sukien

PHÂN BIỆT CHÍNH HÃNG

PHÂN BIỆT MẮT KÍNH RAYBAN CHÍNH HÃNG THẬT GIẢ CHUẨN NHẤT (TOÀN TẬP)

Mắt Kính Rayban - Rayban Sunglasses là thương hiệu mắt kính thời trang nổi tiếng toàn cầu với những mẫu kính mát cá tính, phong cách trong từng đường nét thiết kế và đẹp kinh điển. Kiểu dáng đa phần là Unisex có thể đeo phù hợp cho cả namnữ ( kính Rayban nam , rayban nữ ). Vì thế, kính Rayban luôn là chọn lựa đầu tiên của các tín đồ thời trang khi cần một chiếc mắt kính đẹpsành điệu. Đó là lý do tại sao những mẫu kính Rayban chính hãng  - Authentic Rayban Sunglasses  luôn là mục tiêu bị làm giả mạo nhiều nhất trên toàn thế giới. 


  • Ngày: 2017-01-21
  • Lượt xem: 30124
Xem chi tiết
PHÂN BIỆT MẮT KÍNH OAKLEY CHÍNH HÃNG THẬT GIẢ CHUẨN NHẤT

Oakley là một thương hiệu mắt kính thể thao lớn nhất thế giới. Doanh thu kính Oakley toàn cầu thường đứng trong top 3 các thương hiệu mắt kính hàng hiệu. Ở Việt Nam, chỉ cần tìm Google với từ khóa “ mắt kính Oakley ” bạn sẽ nhận được hàng loạt kết quả với nhiều mức giá khác nhau. Vậy đâu mới là kính Oakley chính hãng được nhập khẩu và bán chính thức tại Việt Nam? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách đơn giản để có thể tự phân biệt kính Oakley thật giả bằng mắt một cách đầy đủ nhất.

  • Ngày: 2016-12-15
  • Lượt xem: 2784
Xem chi tiết
PHÂN BIỆT MẮT KÍNH BURBERRY CHÍNH HÃNG THẬT GIẢ CHUẨN NHẤT

Burberry là nhãn hiệu thời trang toàn cầu và đẳng cấp thế giới, phụ kiện mắt kính thời trang Burberry luôn là niềm khao khát của các tín đồ thời trang. Do đó Mắt Kính Burberry luôn là mục tiêu bị làm giả. Để nhận biết chiếc Kính Burberry Chính Hãng hay hàng giả mời bạn lưu ý 9 điểm sau đây, từ đó phân biệt được đâu là Mắt Kính Burberry Chính Hãng - Thật Giả.

  • Ngày: 2017-01-21
  • Lượt xem: 10217
Xem chi tiết
PHÂN BIỆT MẮT KÍNH PRADA CHÍNH HÃNG THẬT GIẢ CHUẨN NHẤT

Làm sao để đảm bảo chắc chắn rằng chiếc mắt kính Prada bạn mua là mắt kính chính hãng. Hãy làm theo 10 bước đơn giản sau để xác thực độ tin cậy của chiếc mắt kính bạn dự định mua. Bạn hãy yêu cầu người bán hàng hoặc tự mình sử dụng ứng dụng icheck trước khi mua hàng. Đó chính là hành động mua hàng an toàn và thông minh mà ai cũng phải biết.

  • Ngày: 2017-01-21
  • Lượt xem: 9347
Xem chi tiết