sukien

KÍNH MÁT & THƯƠNG HIỆU

KÍNH CHÍNH HÃNG - MẮT KÍNH HÀNG HIỆU (Kiến thức tổng quát)

Kính chính hãng - mắt kính hàng hiệu (Authentic Sunglasses) là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của các tín đồ thời trang, của những ai muốn thể hiện cá tính và phong cách thời trang nổi bậc của mình trong cộng đồng. Hiện nay, ở Việt Nam xuất hiện vô vàn các thương hiệu và chủng loại mắt kính thời trang khác nhau. Kính chính hãng có, hàng fake hàng giả có, hàng tự gia công sản xuất có, v.v... Để hiểu hơn về các thương hiệu, xuất xứ của các chủng loại mắt kính thời trang  trên thị trường, Roman Eyewear xin tổng hợp một sổ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan đến ngành kính và thị trường kính Việt Nam hiện nay để các bạn tham khảo.

  • Ngày: 2017-05-22
  • Lượt xem: 36549
Xem chi tiết
TOP THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH THỜI TRANG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Với một fashionista chính hiệu thì chiếc mắt kính thời trang sẽ là vật tôn lên đẳng cấp của họ chỉ bằng một cái nhìn đầu tiên. Vậy bạn đã thật sự chọn đúng món trang sức khó tính này để bật lên cái tôi của mình hay chưa?

  • Ngày: 2017-07-01
  • Lượt xem: 1219
Xem chi tiết
GIÁ TRỊ THỰC ĐẰNG SAU CHIẾC MẮT KÍNH HÀNG HIỆU

Đây là những thương hiệu mắt kính hàng hiệu hàng đầu ngành công nghiệp xa xỉ vẫn còn giữ được truyền thống chế tác thủ công. Bên cạnh thấu kính cao cấp và thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, giá trị thực sự của mắt kính hàng hiệu nằm ở câu chuyện sáng tạo và tinh hoa thủ công được lưu giữ từ đời này sang đời khác. Dưới đây là những thương hiệu mắt kính hàng hiệu hàng đầu ngành công nghiệp xa xỉ vẫn còn giữ được truyền thống chế tác đầy tính nghệ thuật này.


  • Ngày: 2017-06-11
  • Lượt xem: 801
Xem chi tiết
GENTLE MONSTER - QUÁI VẬT MỚI ĐƯỢC KHAI SINH

Thời buổi này, có thể không có kính Chanel, Dior, nhưng nhất định phải có một chiếc Gentle Monster!

"Quái vật dịu dàng" - thật khó để tìm ra cái tên nào tương thích hơn với thương hiệu mới ra đời tròn 5 năm này, bởi một cách ung dung lặng lẽ, nó đang phá vỡ những giới hạn trong ngành công nghiệp kính. Tốc độ càn quét của Gentle Monster, nếu có một đối trọng hợp lý để so sánh thì chắc hẳn là bản hit tỷ view "Gangnam Style".

  • Ngày: 2017-03-24
  • Lượt xem: 1624
Xem chi tiết