sukien

KHUYẾN MÃI KHỦNG VỚI BLACK FRIDAY HÀNG TUẦN

Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu mua hàng hiệu giá tốt của các tín đồ thời trang. Roman Eyewear triển khai chương trình Black Friday để cùng đồng hành cùng quý khách hàng và phục vụ nhu cầu này.
Chương trình Black Friday của Roman Eyewear được triển khai vào tất cả các thứ 6 hàng tuần trong năm. 
CHƯƠNG TRÌNH BLACK FRIDAY TẠI ROMAN EYEWEAR ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO


Chương trình Black Friday của Roman Eyewear được triển khai trên website của Roman Eyewear và được thông báo rộng rãi trên Fanpage - Facebook: 


https://www.facebook.com/romaneyewear.fanpage


Vào thứ 2 đầu tuần Fanpage sẽ cập nhật sản phẩm cho chương trình Black Friday cho ngày thứ 6 trong tuần.

Ngay liền trước thời điểm 16h06’06” của ngày thứ 6, thành viên comment thành công tên " ROMAN EYEWEAR " lên trang Black Friday của tuần trên website Roman Eyewear sẽ giành được quyền mua sản phẩm chính hãng này với giá Sale Off lên đến 40% giá trị niêm yết chính hãng.

Trang sự kiện Black Friday của tuần sẽ kết thúc sau thời điểm 16h06’06”. Khách hàng comment thành công sẽ được nhân viên Roman Eyewear liên hệ để xác nhận mua sản phẩm. Trường hợp không có khách hàng may mắn thành công, Black Friday của tuần sẽ kết thúc và thay đổi sản phẩm cho tuần tiếp theo. 


THỂ LỆ THAM GIA VÀ THỦ TỤC MUA HÀNG BLACK FRIDAY TẠI ROMAN EYEWEAR


I. THỂ LỆ THAM GIA

1.  Mở tài khoản của bạn tại web Roman Eyewear: https://romaneyewear.com                
     Hệ thống sẽ lưu tên và số điện thoại của bạn để làm thủ tục xác nhận sau này.

2.  Nhấn Like & Share sản phẩm Black Friday của tuần được đăng trên Fanpage của Roman Eyewear cho ít nhất 2 bạn trong friend list của bạn.   


 

II. THỦ TỤC MUA HÀNG BLACK FRIDAY

1.    Xác nhận mua sản phẩm trên Facebook của Roman Eyewear.
2.    Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.
3.    Đến nhận hàng và chụp ảnh cùng gian hàng.
4.    Cười thật tươi và mang hàng về nhà khoe với mọi người  :)))


Trường hợp bạn không thể đến nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng. Roman Eyewear sẽ chuyển hàng bằng đường bưu điện theo địa chỉ đã được ghi nhận khi đăng ký thành viên. Ở trường hợp này bạn không nhận được quà tặng kèm theo từ Roman Eyewear.
 

 

III. TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ

Trường hợp bạn không hợp hoặc đeo không vừa sản phẩm vừa trúng Black Friday, Roman Eyewear sẽ linh hoạt chọn lại sản phẩm khác đang được trưng bày tại cửa hàng.


1.    Trường hợp giá sản phẩm mới có giá thấp hơn giá sản phẩm Black Friday vừa trúng. Bạn vẫn trả đúng với giá trúng Black Friday. Do đó tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm tương đương và đồng giá.
2.    Trường hợp giá sản phẩm mới có giá cao hơn giá sản phẩm Black Friday vừa trúng. Bạn cần bổ sung phần chênh lệch giá niêm yết chính hãng giữa 2 sản phẩm.
 

IV. QUÀ TẶNG KÈM THEO

Với mỗi sản phẩm Black Friday bạn sẽ được tặng thêm:
01 khăn lau kính
01 Nước lâu chùi kính
01 Thẻ V.I.P cho khách hàng vip để luôn được Sael Off đến 20% khi mua tất cả các sản phẩm tại Roman Eyewear.

 

V. ĐỀ XUẤT SẢN PHẨM CHO BLACK FRIDAY

Roman Eyewear luôn mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Do đó các bạn có thể đề xuất sản phẩm mình muốn đưa vào danh mục Black Friday bằng cách copy mã sản phẩm từ web romaneyewear.com và comment lên Facebook của Roman Eyewear. Roman Eyewear sẽ dựa vào mã sản phẩm được nhiều quý khách hàng đề xuất nhiều nhất để áp dụng Black Friday cho lần kế tiếp.

  • Ngày: 2018-04-22
  • Lượt xem: 1535