sukien

GIỚI THIỆU->ĐỐI TÁC


Công ty TNHH TM DV AN KHANG PHÁT, được thành lập vào năm 2005, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các thương hiệu kính áp tròng và tròng kính cao cấp trên thế giới. Với gần 13 năm kinh nghiệm, những thương hiệu được phân phối bởi An Khang Phát luôn mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp, hợp thời trang và an toàn tuyệt đối.

An Khang Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các thương hiệu kính áp tròng cao cấp như: Bausch&Lomb, Freshkon, Freshvue và tròng kính số 1 tại Nhật Bản - Hoya, V idol. Đi kèm là các sản phẩm hỗ trợ an toàn cho đôi mắt của bạn - dung dịch nhỏ mắt và ngâm kính áp tròng của các thương hiệu trên.

AN KHANG PHÁT - Thành viên AKP Group luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như không ngừng khẳng định đi đầu trong công cuộc nói không với hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng, chỉ bán 100% hàng chính hãng nhập khẩu.


GĐ Cty Mắt Kính An Khang Phát.
Lê Văn Dứt, MBA


Website: http://ankhangphat.com/


Công ty TNHH TM DV AN KHANG PHÚC, được thành lập vào năm 2016, là thành viên của AKP Group ( tiền thân là Công ty TNHH TM DV AN KHANG PHÁT) - hơn 10 năm kinh nghiệm ngành Mắt kính.
Là một trong những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam một số thương hiệu Mắt kính nổi tiếng trên toàn thế giới như: Charriol, Prada, Burberry, Esplendor, Coach, Oakley, Micheal Kors, Ray-Ban, Armani Exchange, Vespa, Vogue, Smarty, Parker Phillip, V idol.
AKP Group luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như không ngừng khẳng định đi đầu trong công cuộc nói không với hàng giả - hàng nhái, chỉ bán 100% hàng chính hãng nhập khẩu.


GĐ Cty Mắt Kính An Khang Phát.
Lê Văn Dứt, MBA


Website: http://ankhangphuc.comHơn 30 năm hình thành và phát triển, TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC) hiện là nhà phân phối mắt kính hàng đầu tại Việt Nam và không ngừng phát triển, mở rộng mang những công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ mắt cho cộng đồng tại thị trường Việt Nam và các nước khác.

Được thành lập bởi bà Ashley Ngô, người có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành kính mắt tại Mỹ, đến nay AR GROUP JSC phát triển với ba công ty thành viên:

 AR GROUP JSC – tập đoàn mắt kính chuyên phân phối kính mát, kính gọng với gần 100 thương hiệu uy tính trên thế giới, mắt kính thời trang, tròng kính, kính sát tròng, máy móc trang thiết bị ngành kính và là đối tác chiến lược của Tập đoàn CARL ZEISS;

• AN THÁI BÌNH – phân phối tròng kính, kính áp tròng, máy móc thiết bị khám tật khúc xạ, lắp ráp kính thuốc và qui trình sản xuất các lớp phủ trên bề mặt kính theo công nghệ kỹ thuật số. Đồng thời, xây dựng hệ thống gia công cũng như ứng dụng phần mềm và hệ thống máy móc theo tiêu chuẩn Carl Zeiss;

• AN TRẦN – hệ thống bán lẻ gồm: Mega HUT, Jess Luxury Eyewear, Eyewear HUT;

Hơn 300 nhân viên và quản lý, bác sĩ trong và ngoài nước, đội ngũ cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng cho cộng đồng và đối tác; đi sâu vào chuyên ngành đảm bảo an toàn sức khỏe mắt với các dịch vụ khám đo tật khúc xạ chuyên khoa theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, xây dựng ngành mắt kính chuyên nghiệp tại Việt Nam xứng tầm thế giới.


AR GROUP JSC
Your eyes, your life!


Website: http://argroup.com.vn/