sukien

PHÂN BIỆT MẮT KÍNH FENDI CHÍNH HÃNG THẬT GIẢ CHUẨN NHẤT

Tiến hành theo 8 bước dưới đây sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc phân biệt kính Fendi chính hãng hay fake theo cảm quan và công cụ hỗ trợTiến hành theo 8 bước dưới đây sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc phân biệt kính Fendi chính hãng hay fake theo cảm quan và công cụ hỗ trợ
Bước 1: Phân biệt kính Fendi thật giả qua hộp bìa bao bì
Sản phẩm kính mắt Fendi chính hãng được bao gói trong một chiếc hộp bao bì mới nguyên. Hãy xem xét logo và font chữ có giống với logo in trên hộp có giống với logo một sản phẩm chính hãng mà bạn đã dùng của Fendi hay không, hoặc bạn có thể tham khảo logo này trên trang chính thức của Fendi. Các sản phẩm cũ có thể có kiểu dáng và màu sắc khác. Nên thận trọng vì thậm chí trường hợp hộp thật nhưng có thể chứ kính nhái thương hiệu Fendi.
Bước 2: Xác thực kính Fendi chính hãng qua thẻ bảo hành
Người bán kính Fendi chính hãng được ủy quyền sẽ cho bạn một tấm thẻ bảo hành đựng trong một phong bì. Một mặt của chiếc thẻ có màu đen thể hiện logo Fendi ở góc dưới bên phải. Bạn hãy kiểm tra kỹ xem có bất cứ lỗi nhỏ nào về gióng hàng và khoảng cách các ký tự hay không.
Bước 3:  Dấu hiệu tem chống hàng giả kính Fendi
Bạn hãy lật mặt có màu vàng của tấm thẻ bảo hành lên. Trên đó có một tem nổi 3D chống giả. Ở góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ quan sát thấy các logo FF quanh cạnh tối của tem và không nổi rõ.
Ở góc nhìn thứ 2, bạn sẽ thấy các logo FF xung quanh cạnh sáng của tem và nhìn trông nổi rõ rệt
Bước 4: Kiểm tra hộp đựng kính Fendi
Hộp đựng kính Fendi chính hãng (phân biệt với hộp các tông bao ngoài) được thể hiện một logo Fendi trên bề mặt. Hãy xem xét các góc cạnh của chiếc hộp được hoàn thiện như thế nào. Ở chiếc hộp kính xịn, các góc cạnh rất trơn tru và logo in trên bề mặt hộp cũng y chang logo của hãng.
Bước 5: Xem xét khăn lau bụi
Một chiếc khăn lau kính có in logo Fendi trên đó là không thể thiếu khi mua sản phẩm chính hãng. Bạn hãy kiểm tra logo này có thống nhất với logo chính thức của Fendi không, các đường nét ký tự tạo nên logo phải rõ và hoàn hảo. Các khăn lau bụi của các model cũ có thể khác nhau về màu sắc và kiểu dáng.
Bước 6:  Phân biệt kính Fendi chính hãng và fake qua càng kính bên phải
Mặt trong càng kính bên phải của kính fendi được thể hiện như sau: tên FENDI, dòng chữ Made in Italy, một con số thể hiện chiều dài của càng kính tính bằng mm, dấu CE. Một vài chiếc kính còn có chữ "COLD INSERT" đề cập tới thông tin về quá trình chế tác sản phẩm.
Bước 7: Phân biệt kính Fendi chính hãng và fake qua càng kính bên trái
Mặt trong càng kính bên trái thể hiện một con số model kính bắt đầu bằng ký tự F, theo sau là số đo kích thước mắt và gọng kính. Hãy xem các số liệu này có khớp với kích thước thực tế sản phẩm và thông số trên sách hướng dẫn hay không
Bước 8: Sử dụng phần mềm chuyên dụng
Các phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm như iCheck hay youVerify có khả năng quét mã vạch thể hiện thông tin về sản phẩm được lưu trong cơ sở dữ liệu. Bạn nên tham khảo cách này là một biện pháp tốt để tránh là nạn nhân của nạn hàng giả, hàng nhái.
ĐẠI LÝ MẮT KÍNH CHÍNH HÃNG ROMAN EYEWEAR

Gian Hàng Kinh Doanh Ủy Quyền của các Thương Hiệu Mắt Kính Chính Hãng tại TTTM Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, F25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

( Toàn bộ đều được nhập khẩu chính ngạch - Có tem chống giả bộ Công An )

Các nhãn hiệu mắt kính chính hãng đang được trưng bày tại Roman Eyewear gồm:

Kính mát: RAYBAN - OAKLEY ARMANI EXCHANGE - MICHAEL KORS - BURBERRY - VOGUE - COACH - SMARTY - NEW BALANCE - LEVI'S - ESPRIT - CELINE DION

Kính áp tròng: FRESHKON - FRESVUE - FRESVUE COLOR - BAUSCH & LOMD - BIOMEDICS


Hotline: 090 600 1243

FaceBook: Facebook.com/RomanEyewear  • Ngày: 2017-01-21
  • Lượt xem: 9976