sukien

PHÂN BIỆT MẮT KÍNH VERSACE CHÍNH HÃNG THẬT GIẢ CHUẨN NHẤT

Làm theo 10 bước đơn giản sau để có thể nhận biết được đâu là kính Versace chính hãng từ đó bạn biết cách phân biệt kính mắt Versace thật giả chính xác 100% mà không tốn nhiều sức.
Bước 1: Phân biệt kính Versace thật giả qua bao bì hộp đựng

Sản phẩm mới được đóng gói cẩn thận trong một chiếc hộp mới hoàn toàn. Bạn hãy xem xét xem logo và font chữ in trên hộp có giống với thông tin trên trang web chính thức của Versace hay không. Hộp bao bì những model kính cũ có thể không giống nhau về màu sắc và kiểu dáng. Ngoài ra, bạn cần biết là một chiếc kính Versace fake cũng có thể được "khoác lên mình" một chiếc hộp xịn.

Bước 2: Nhận biết kính Versace chính hãng qua nhãn dán trên hộp ngoài
Trên hộp ngoài chứa sản phẩm có dán một nhãn mác chứa thông tin nhà sản xuất và một mã vạch. Hãy xem thông tin đó có khớp với thông tin đính bên trong chiếc kính hay không (Bước 8)

Bước 3: Phân biệt kính Versace thật giả qua Thẻ bảo hành
Bạn hãy kiểm tra xem chiếc kính Versace có đi kèm một chiếc Thẻ bảo hành hay không. Mặt trong trên chiếc thẻ đó chứa khoảng trống để ghi thông tin về chiếc kính và nhà bán lẻ. Mặt ngoài của chiếc thẻ được in logo Versace. Hãy xem xét logo về kích thước và vị trí có nhất quán với logo chính thức của Versace không nhé.

Bước 4: Nhận biết kính Versace chính hãng qua sách thông tin
Chiếc kính Versace mới thường đi kèm một quyển sách (Booklet). Bạn hãy xem xét và kiểm tra các đặc điểm như kích thước, font chữ, khoảng cách, vị trí và căn dòng của logo chữ Versace và bản sao của nó.

Bước 5: Kiểm tra khăn lau bụi
Trên chiếc khăn lau kính chuyên dụng có in logo Versace. Hãy kiểm tra sự nhất quán của logo  này có giống với những logo chính thức mà hãng công bố không, đặc biệt chú ý tới hình dáng các ký tự của logo. Những chiếc khăn của các model kính cũ có thể không giống nhau về màu sắc và kiểu dáng.

Bước 6: Nhận biết kính Versace thật giả qua hộp đựng kính
Hộp đựng kính cũng như khăn, bao bì ngoài, sách, thẻ bảo hành đều có logo Versace. Bạn vẫn cần so sánh các đặc điểm của logo này với logo chính thức. Các đường nét và góc cạnh in của logo phải sắc nét và rõ ràng. Hộp của các model cũ có thể sai khác về màu sắc và kiểu dáng.

Bước 7: Kiểm tra càng kính bên phải
Mặt trong càng kính bên phải được in chữ VERSACE theo sau là dòng chữ made in Italy. Các model mới hơn cũng có thể có thêm một ký tự đơn nữa theo sau là dấu CE. Hãy xem xét có lỗi về khoảng cách và dóng hàng không nhé.

Bước 8: Kiểm tra càng kính bên trái
Mặt trong của càng kính bên trái được in số model theo sau là mã màu sắc, số đo kích thước mắt kính và gọng kính. Hãy xem các thông tin này có khớp với thông tin trên nhãn dán ngoài bao bì hộp đựng không nhé.

Bước 9: Nhận biết kính Versace thật giả qua số sê ri sản phẩm
Một chiếc kính Versace mới thường được khắc một dãy số sê ri in trên mắt kính bên phải. Hãy kiểm tra xem dấu khắc này có rõ ràng và cẩn thận không. Các model kính cũ có thể không có dãy số này.

Bước 10: Nhận biết kính Versace chính hãng qua phần mềm
Các phần mềm quét mã vạch như Icheck hay youVerify có thể đọc mã vạch sản phẩm và hiển thị thông tin về xuất sứ sản phẩm. Để không là nạn nhân của hàng giả, bạn hãy sử dụng phần mềm này nếu thấy cần thiết nhé.
ĐẠI LÝ MẮT KÍNH CHÍNH HÃNG ROMAN EYEWEAR

Gian Hàng Kinh Doanh Ủy Quyền của các Thương Hiệu Mắt Kính Chính Hãng tại TTTM Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, F25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

( Toàn bộ đều được nhập khẩu chính ngạch - Có tem chống giả bộ Công An )

Các nhãn hiệu mắt kính chính hãng đang được trưng bày tại Roman Eyewear gồm:

Kính mát: RAYBAN - OAKLEY ARMANI EXCHANGE - MICHAEL KORS - BURBERRY - VOGUE - COACH - SMARTY - NEW BALANCE - LEVI'S - ESPRIT - CELINE DION

Kính áp tròng: FRESHKON - FRESVUE - FRESVUE COLOR - BAUSCH & LOMD - BIOMEDICS


Hotline: 090 600 1243

FaceBook: Facebook.com/RomanEyewear


  • Ngày: 2017-01-21
  • Lượt xem: 9789